Mắc Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Viêm Đại Tràng, Táo Bón Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid vả Cảm Nhận Sự Khác Biệt

Trong suốt quá trình 30 năm hình thành và phát triển, để lấy được lòng tin của người tiêu dùng, Tập đoàn New Image của New Zealand đã không ngừng phát triển cũng như tiếp nhận những ý kiến đóng góp của tất cả những người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Để có được sự phát triển mạnh mẻ đến ngày hôm nay công ty đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng một cách toàn vẹn và chu đáo nhất, thu thập thêm những nhân chứng đã sử dụng sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid để tạo nên một nền móng vững chắc uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Sữa Non Alpha Lipid

Các Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Loét Dạ Dày

Sau đây Suanon.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những người đã Mắc Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Viêm Đại Tràng, Táo Bón Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid vả Cảm Nhận Sự Khác Biệt có thật sự đúng với những thông tin mà sản phẩm này đang quãng bá không nhé?

Mắc Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Viêm Đại Tràng, Táo Bón Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid vả Cảm Nhận Sự Khác Biệt

1/ Cô Trần Thị Thủy 42 Tuổi ngụ tại Sa Đéc

Cô bị mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính dẫn đên tình trạng rồi loạn tiêu hóa, cô hay bị nhức đầu sau khi cô biết đến và sử dụng sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid cảm thấy hiệu quả đối với cơ thể của mình, cô đã tiếp tục mua thêm 9 lon nữa đễ uống mong muốn cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Đến nay cô vẫn còn tiếp tục sử dụng dù bệnh đã khỏi hoàn toàn rồi, cô có nói với chúng tôi rằng “ vì cô muốn có một sức khỏe tốt hơn, không muốn bị mắc bất cứ một chứng bệnh nào nữa để có thể chăm sóc tốt cho gia đình mình, nếu như chẳng may cô mà bệnh xuống đó thì không ai có thể lo được cho chồng cho con cả, chính vì thế trong gia đình không chỉ mình cô sử dụng mà cả chồng và con trai cô đều sử dụng cả để ngăn ngừa và phòng tránh những loại bệnh tật khác”

2/ Chú Tám 45 Tuổi ngụ tại Lâm Hà, Lâm Đồng

Chú kể với chúng tôi rằng” mỗi khi phát bệnh thì bụng chú lại đau âm ỉ cả ngày, hôm nào trời thương thì chỉ đau ít nững cũng phải kéo dài từ 1-2 giờ đồng hồ, nhiều thì đến 3-4 giờ đồng hồ. Đặc biệt mỗi lần phải đi công tác hoặc có dịp đi xa thì chú cảm thấy cực kỳ khó chịu vì một ngày phải đi ngoài từ 4-6 lần cảm thấy rất ngại vời đồng nghiệp và bạn bè. Chú kiêng đủ thứ trên đời, ăn thì chả dám ăn, bia rượu thì chả dám đụng đến dù chỉ 1 giọt. Nhưng chú cũng đã được trời thương trong một lần đang tình cờ lướt WEB chú có thấy thông tin là đau dạ dày uống sữa gì? Chú cũng đã tin tưởng và sử dụng thử xem có kết quả tốt hay không, nhưng thật bất ngờ là chỉ sau 2 tuần chú sử dụng thì bụng không còn có cảm giác còn đau nữa, đi ngoài đã trở lại bình thường không còn như trước đây nữa ngày ít ít cũng 4-6 lần, chủ rất vui mừng và phấn khởi, đến nay chú vẫn tiếp tụ sử dụng dù bệnh đã khỏi hoàn toàn.

3/ Chú Trịnh Văn Thủy 52 Tuổi ngụ tại Hưng Yên

Chú bị bệnh viêm đại tràng lâu năm, đi ngoài lúc thì táo bón lúc thì lỏng dù chú đã dùng đủ những loại thuốc khác nhau đông ý có, tây y cũng có nhưng chỉ giảm được triệu chứng chứ không khỏi hoàn toàn được. Chỉ cần ăn phải đồ lạ hoặc không phải do chính tay vợ chú nấu , đặc biệt là uống rượu bia là bụng chú lại bị sôi và đi ngoài ngay lập tức. Hơn thế nữa do đặc thù công việc chú thường xuyên phải đi tiếp khách, bàn công việc vối đối tác nên không thể nào tránh khỏi việc dụng đến rượu bia nên bệnh tình của chú ngày càng xấu đi và có những biến chứng rất khó lường. Đặc biệt cách đây chừng 5 năm chú đã phải nhập viện cấp cứu vì đau đại tràng cấp tính. Lần đó chú nằm viện phải hơn nữa tháng bệnh tình mới thuyên giảm được chút đỉnh, từ sau lần đó bệnh tình chú có chiều hường xấu đi cực kỳ đáng lo ngại, cơ thể và sực khỏe suy giảm tiều tụy đi trông thấy. Hằng ngày chú phải dùng nem tiêu hóa thì mới giảm bớt triệu chứng đau bụng, cứ thể bệnh việm đại tràng mãn tính đã theo chú dai dẵng từ năm này qua năm khác. Cho tới một ngày con trai chú tìm hiểu trên mạng đâu là sản phẩm, thực phẩm chức năng tốt cho người đau dạ dày tá tràng thì đã tìm ra được thông tin Sữa dành cho người đau dạ dày cực kỳ tốt và hiệu quả. Đó là sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid Lifeline do Tập đoàn New Image sản xuất và đóng gói tại New ZeaLand, Chú đã mua thử 5 lon về và sử dụng thì kết quả cho thấy cực kỳ ngạc nhiên. Uống được 1 tháng thì bụng của chú đã giảm bớt triệu chứng đau âm ỉ, bụng êm êm trở lại dễ chịu hơn hẳn, đã có cảm giác ngon miệng và thèm ăn trở lại. Sau một tháng liên tục uống Sữa Non đúng theo chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn chú  đã tăng lên được 1kg. Với một sự tin tưởng tuyệt đối chú đã đặt mua thêm 5 lon sữa nữa để sử dụng và bênh của chú đã khỏi hoàn toàn cơ thể khỏe lên trông thấy, ăn uống ngon miệng hơn.

4/ Cô Lê Thị Hậu 50 Tuổi ngụ tại Long Xuyên

Cô bị bệnh viêm đại tràng đã nhiều năm nay kéo theo đó là bệnh viêm dạ dày cấp tính làm cho cô ăn uống kém, thường xuyên bị táo bón. Thương mẹ và cảm thấy bệnh tình của mẹ có chiều hường gia tăng dù đã sử dụng rất nhiều những loại thuốc khác nhau và đã đi khám ở rất nhiều nơi nhưng mỗi khi hết thuốc bệnh lại tái phát nặng hơn hẳn. Qua một số người quen và tìm hiểu thêm thông tin thì cô đã biết đến với sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid LifeLine , cô kết hợp sử dụng sản phẩm Sữa Non này cùng với thuốc thì sức khỏe của cô ngày càng tốt lên rất nhiều, cô ăn ngon miệng hơn, đến nay cô vẫn đang tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid hằng ngày.

5/ Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh 46 Tuổi ngụ tại Phú Sơn, Lâm Hà, Lâm Đồng

Cô có chia sẽ với chúng tôi rằng” trước đây cô có hút thuốc và vì làm nông công việc nặng nhọc và rất mệt mỏi thường xuyên phải lao động nặng ngoài trời nắng nên cô thường xuyên sử dụng nước ngọt có gas rất nhiều. Như bình thường thì vẫn không sao nhưng đột nhiên hôm nay, sau khi làm được khoảng 1 giờ đồng hồ thì bị đau bụng, choáng váng, hoa mắt chóng mặt, chân tay tê  nhức và có cảm giác khó khăn trong việc cử động. Cô được người nhà đưa vào bệnh viên cấp cứu và được bác sĩ chuẩn đoán là bị bệnh viêm đại tràng co thắt cấp, đã được điều trị ổn thỏa và cho thuốc uống. Sau khi biết được thông tin Sữa Non Alpha Lipd có thể hỗ trợ điều trị bệnh cực tốt, cô đã tin tưởng sử dụng và kết hợp thêm với sử dụng thuốc mà bác sĩ điều trị kê đơn thì bệnh tình của cô đã có những chuyển biến cực kỳ rỏ rệt, cùng với đó cô đã liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi và kể rỏ về tình trạng bệnh tình của mình và đã đặt mua thêm 3 lon nữa, được sự hỗ trợ và chia sẽ và tư vấn cực tốt của chuyên viên tư vấn đến nay bệnh tình của cô đã khỏi hoàn toàn”.

6/ Cô Nguyễn Thị Bé 45 Tuổi

Cô bị bệnh trào ngược Acid dạ dày thực quản được sử dụng thuốc cũng đã đỡ rất nhiều, nhưng đến khi cảm thấy tốt hơn không sử dụng thuốc nữa thì tiếp tục lại bị tái phát làm cô ăn không ngon, mất ngủ, sức khỏe kém hẳn đi. Sau khi cô biết đến với sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid và sử dụng kèm theo thuốc uống thì bệnh tình của cô đã ổn định hơn hẳn, cơ thể cô khỏe lên từng ngày, cô rất vui mừng và đem giới thiệu cho những người hàng xóm, bà con bạn bè biết đến, đến giờ bệnh của cô đã khỏi hoàn toàn, cô rất vui vẻ thoải mái.

7/ Bác Nguyễn Thị Mai 56 Tuổi ngụ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bác kể lại với chúng tôi rằng” cách đây 4 năm về trước bác bị bệnh loét dạ dày rất nặng dẫn đến tình trạng chán ăn, ăn bất cứ thứ gì vào cũng có cảm giác đau quạng bụng không thể nào chịu nổi, dù đã được đưa đi chẩn đoán ở bệnh viện tỉnh nhưng sau đó tình trạng vẫn không thuyên giảm đi phần nào cả, bác đi TP.Hồ Chí Minh để chửa bệnh, thật may trong phòng bệnh cũng có một người đã từng mắc phải tình trạng như của bác và đã giới thiệu cho bác biết đến sản phẩm Sữa Non. Bác đã thử sử dụng và kết hợp thêm với thuốc thì chỉ sau 2 tháng đã cho thấy được hiệu quả, sức khỏe của bác ngày càng một ổn định, ăn ngon miệng hơn không còn cảm giác đau bụng sau khi ăn nữa. Ngay sau khi sử dụng hết đợt thuốc tây đó thì bác không tiếp tục sử dụng thuốc tây nữa mà chuyển qua sử dụng duy trì sản phẩm Sữa Non mỗi ngày.

Đó, các bạn thấy đó! Ngoài chế độ ăn uống thích hợp, nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là tránh xa rượu bia, thuốc là và những chất kích thích khác thì những người Mắc BệnhViêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Viêm Đại Tràng, Táo Bón Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid vả Cảm Nhận Sự Khác Biệt hoặc có nguy cơ mắc bệnh đều tin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Qua đó cũng cho chúng ta thấy rằng sản phẩm của Tập đoàn New Image đều hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh của con người chúng ta, vậy mà lâu nay vì thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến một phần lớn sức khỏe và quá trình điều trị bệnh của người tiêu dùng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, hãy là một người biết cách chi tiêu, hãy là một người biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt cho sức khẻo của chúng ta.

Đánh giá bài viết này