Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid

Bạn mong muốn mình và gia đình yêu thương có một cơ thể với Hệ Miễn Dịch tốt có thể chống chọi với nhiều loại bệnh tật nhưng không cần dùng đến cái loại thuốc vì có thể gây ra những tác dụng phụ không đáng có? Bạn mong muốn tìm được một sản phẩm đáp ứng những yêu cầu trên nhưng phải rõ nguồn gốc, uy tín và chất lượng.

Sữa Non Alpha Lipid xin tự hào giới thiệu Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid đạt chuẩn quốc tế với chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sức khỏe của hầu hết mọi người. Hãy cùng Sữa Non Alpha Lipid tìm hiểu quy trình đó và đánh giá về sản phẩm chất lượng này nhé!

Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid

Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid

New Image – Tập đoàn tiên phong và dẫn đầu về công nghệ sản xuất sữa non

New Image được thành lập vào năm 1984, đây được xem là một trong những người tiên phong của sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chủ tịch sáng lập công ty, Graeme Clegg là một chuyên gia quốc tế có uy tín. Ông đã đưa New Image trở thành công ty đầu tiên và là một trong những nhà bán lé lớn nhất thế giới của sữa non. Với công nghệ chế biến và sản xuất sữa non hiện đại, luôn cải tiến và  đứng đầu đất nước nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, New Image đã thành công khi luôn có một bộ phận lớn khách hàng trung thành với các dòng sản phẩm sữa non độc đáo của họ và làm cho nó trở nên canh tranh nhất.

Để cho ra đời những sản phẩm sữa non tốt nhất, tất cả các kỹ thuật chế biến và sản xuất được áp dụng đều phải trải qua quá trình kiểm định, thử nghiệm một cách cẩn thận, chi tiết và khắc khe nhất.

Sữa Non Alpha Lipid

Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid

Công việc nghiên cứu được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, không nhiễm bẩn.

Đây là yếu tố quan trong giúp New Image trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa non. Nhưng không thể không kể tới nguồn nhân lực, máy móc, dụng cụ có trình độ cao đã góp phần vào thành công này. Nơi đây đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Với bề dày 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sữa non, áp dụng những công nghệ sinh học tiên tiến nhất cùng trình độ kỹ thuật cao New Image đã tạo ra những dòng sữa non thuần khiết cùng chất lượng dinh dưỡng hoàn hảo nhất.
Sản phẩm Sữa non của công ty luôn được sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn GMP, đặc biệt, công ty còn bỏ ra số tiền là 20 triệu đô để mua bảo hiểm cho sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty.
New Image luôn giữ vững tiêu chí ” Nghiêm ngặt từ khâu chăm sóc đến khâu sản xuất” cùng quy trình sạch sẽ, khép kín như: Đồng cỏ – Đàn bò – Chế biến – Kiểm nghiệm – Đóng hộp – Vận chuyển để đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới, tận dụng sức mạnh của sữa non như bản chất của cuộc sống.

Quy trình sản xuất Sữa Non Alpha Lipid – Đạt chuẩn GMP

Tóm tắt quy trình:
– Các trang trại bò sữa của New Image luôn đảm bảo thực hiện một cách nghiêm ngặt và khắc khe nhất điều kiện về môi trường, thức ăn, không khí,… của đàn bò.
– Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn và trình độc cao, những chú bò luôn được chăm sóc đặc biệt trong điều kiện tốt nhất, được tắm rửa và nghe nhạc thường xuyên, giúp đàn bò luôn cảm thấy thoải mái và cho ra nguồn sữa tốt nhất.

– Nguồn thức được kiểm tra kĩ lưỡng: thức ăn sạch, không thuốc, không phân bón, không chất kháng sinh để đảm bảo an toàn cho nguồn sữa khi tiến hành thu hoạch.
– nguồn sữa sau sau khi thu hoạch được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng.
– Bao bì sản phẩm luôn được chú trọng và đóng hộp theo công nghệ mới nhất đem đến cho khách hàng cảm nhận tuyệt vời nhất.

Chuẩn GMP là như thế nào?

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP đảm bảo độ an toàn và đầy đủ dưỡng chất.Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP là sản phẩm phải đảm bảo những yếu tố sau, đồng thời được kiểm nghiệm và đánh giá chặt chẽ:
– Sản xuất khép kín, tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Hệ thống truy quét bằng mã vạch từ khâu đầu tiên đến khi thành phẩm ( việc này dùng để giải quyết vấn đề khiếu nại nào có liên quan đến chất lượng sản phẩm).
– Nguyên liệu phải được kiểm tra nghiêm ngặt về vấn đề chất lượng.
– Các công đoạn như: thanh trùng, đồng hóa và xử lý nhiệt bằng hệ thống tiệt trùng nhanh, bảo quản trong thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15s ở nhiệt độ 72 độ C để không làm mất đi chất dinh dưỡng cũng như Protein và không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.
Để tạo ra một sản phẩm có được đầy đủ dưỡng chất như Sữa Non Alpha Lipid ngày hôm nay công ty chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, nhân lực. Tất cả những điều đó xuất phát từ mong muốn đem đến cho mọi người một hệ miễn dịch tốt, sức khỏe đảm bảo khiến cuộc sống trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Với một Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid khép kín với công nghệ hoàn toàn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, các bạn đã có thể sử dụng một ly Sữa Non cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể vào mỗi buổi sáng. Quy trình và công nghệ tiên tiến và hiện đại như thế thì làm sao mà có chuyện Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo các bạn nhỉ!
Vậy các bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không đặt ngay cho mình một sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid để gia đình và người thân có thể sử dụng và cải thiện sức khỏe ngay từ hôm nay.

Đánh giá bài viết này