Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Có Hiệu Quả Không?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi gặp phải nhiều nhất đến từ quý khách hàng đang có ý định sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid LifeLine. Qua tham khảo của chính bản thân mỗi khách hàng qua báo đài, các phương tiện thông tin, tin tức, người quen…Thì đại đa số quý khách hàng thường có chung một câu hỏi thắc mắc như vậy? Với giá sản phẩm của chúng tôi là 1.280.000đ/ lon 450g.

Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Có Hiệu Quả Không?

Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Có Hiệu Quả Không?

Vậy sử dụng Sữa Non Alpha Lipid có hiệu quả không? Sử dụng có hiệu quả không? Chúng ta hãy cung nhau thử tìm hiểu xem thế nào nhé.

Thành phần và tác dụng có trong Sữa Non Alpha Lipid có hiệu quả có tốt với cơ thể không?

Thành phần có trong Sữa non Alpha Lipid LifeLine:

Với chỉ tiêu dinh dưỡng có trong thành phần hàm lượng 16g, phần đóng gói gồm 28 phần:

Mỗi phần: Calories – 49kcal, Protein – 15g/100mg, Chất béo – 0.1g, Chất béo bão hòa – 0.03g, Chất béo chuyển – 0g, Carbohydrate – 9.8g, Natri – 19g.

Các thành phần khác:  Miễn dịch (hàm lượng IgG) 1875mg/100g, Lợi khuẩn (axit lactic và Bifidus Laxtobacillus) 5 tỷ CFU/100g, Canxi 1000mg, Sắt 11+20% mg/100g.

Tác dụng và thành phần có trong Sữa non Alpha Lipid LifeLine

Canxi phosphat

Mỗi muỗng rưỡi 16g chứa 1000mg Canxi

Lượng hấp thụ đề nghị: Căn cứ theo bảng tham khảo lượng chất hấp thụ chất dinh dưỡng của Sở Y Tế (DRIS), người lớn khỏe mạnh mỗi ngày trung bình cần có 1000mg Canxi. Phụ nữ thời kỳ mãn kinh nhưng chưa sử dụng đến phương pháp điều trị Hormone thì phải tăng lên đến 1200-1500mg.

Lợi khuẩn / Proniotic

Mỗi ly sản phẩm Sữa non Alpha Lipid LifeLine mà chúng ta sử dụng hằng ngày có đến 1 tỷ lợi khuẩn có lợi cho cơ thể con người chúng ta.

 • Lactobacillus acidophilus LA-5
 • BifidobaCterium animals, ssp lactis BB-12
Sữa Non Alpha Lipid

Tăng Cường Lợi Khuẩn Cho Cơ Thể

Lợi khuẩn / Probiotic: là một loại khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống và là những vi sinh vật sống, chủ yếu đây là vi khuẩn, tương tự như các vi sinh vật có lợi tự nhiên được tìm thấy trong lượng chất bổ sung dinh dưỡng chứa những vi khuẩn hay vi nấm có lợi ích cho cơ thể chúng ta…

Sữa non Alpha Lipid LifeLine của Tập đoàn New Image là sản phẩm được kết hợp độc đáo và hài hòa giữa sữa non và lợi khuẩn Probiotic đầu tiên và thành công nhất trên thế giới.

3 Chức năng nổi trội chính của Sữa non Alpha Lipid LifeLine

Sữa Non Alpha Lipid

Làm Sạch – Tái Tạo – Bảo Vệ

Làm sạch: giúp cơ thể tăng cường khả năng tiêu hóa, tiêu diệt nhưng vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa đường ruột, giúp phục hồi màng, những tế bào bị tổn thương, cân bằng lợi khuẩn, làm sạch đường ruột.

Tái tạo: khôi phục và làm tái sinh những tế bào bị tổn thương trong cơ thể chúng ta, xúc tiến và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, giữ cho những tế bào luôn trong trạng thái cân bằng và ổn định, giúp cho cơ thể luôn mạnh khỏe vui tươi hơn.

Bảo vệ: cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể, báo và có những biện pháp phòng chống lại bệnh tật cũng như ngăn ngừa lão hóa.

Nhân tố miễn dịch:

 • Protein đơn giản: (Globulin) miễn dịch (kháng thể) hoạt động trong mạch máu để phát hiện và ngăn ngừa bất cứ một chất lạ nào vào bên trong cơ thể.
Sữa Non Alpha Lipid

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch – Bảo Vệ Cơ Thể

+ Kháng nguyên (kháng thể kết cấu hình chữ Y) có khả năng phân biệt và đối ứng với một số loại kháng nguyên đặc thù của một số vi khuẩn, virus hoặc độc tố có hại cho cơ thể. Tạo ra một lượng kháng thể cần thiết để ngăn ngừa, phòng ngừa tốt trước sự xâm nhập của vi khuẩn, virus và độc tố có hại.

+ Phối hợp với hệ thống miễn dịch đề kháng hoặc trung hòa các tế bào miễn dịch và các kích thích tố khác (Hormon), bảo vệ sức khỏe tránh xa những mầm mống và hiểm họa gây bệnh.

 • Protein phức tạp: có công dụng bảo vệ, không phải là kháng thể và Globulin miễn dịch, phát huy tác dụng xúc tiến và hỗ trợ các hoạt động chung, có thể thúc đẩy sức bảo vệ bên trong đường ruột như:

+ Lactoferrin

+ Transfer Factor

+ Cytokines

Sữa Non Alpha Lipid

Nhân Tố Tăng Trưởng

+ Lysozyme

 • Thúc đẩy tăng trưởng một cách bình thường, tăng nhanh quá trình phục hồi tổn thương trên cơ bắp. Collagen Đa, Xương, sụn và các mô thần kinh, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đốt cháy chất béo.
 • Cân bằng lượng đường có trong máu và cân bằng chỉ số đường trong máu.
 • Tăng chỉ số huyết thanh, cải thiện tinh thần cũng như trí não.
 • Cung cấp chất kéo căng da mặt “thiên nhiên” tạo cho bạn luôn luôn trẻ đẹp và giữ được vóc dáng.
 • Duy trì hệ thống miễn dịch luôn luôn hoạt động tốt và ổn định nhất.

Thực phẩm cung cấp cho cả gia đình một buổi sáng lành mạnh và khỏe khoắn nhất.

Với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, giúp tăng tỉ lệ hấp thụ tiêu hóa, chất dinh dưỡng làm giảm và kìm hãm sự dung nạp đường Lastose.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid LifeLine bắt nguồn từ chất chuyển thể sữa Phospholipid. Phospholipid là một lớp các chất béo, là một thành phần quan trọng của tất cả các màng tế bào, có công dụng bao bọc và bảo vệ các hạt Sữa non. Bảo vệ kháng thể (Globulin) miễn dịch thiên nhiên đặc trưng trong sữa non là thành phần dinh dưỡng đặc biệt không bị axit dạ dày phân hủy, phá hoại, ổn định quá trình hoạt động sinh học, tăng cao khả năng hấp thụ trong cơ thể con người chúng ta.

Tháng 8 năm 2010 đã được trao giấy chứng nhận và bằng sáng chế độc quyền, nâng cao tỷ lệ sử dụng của chất tổng hợp Lipid.

Đối tượng sử dụng Sữa Non Alpha Lipid Nào là hiệu quả nhất?

Trẻ em từ 36 tháng tuổi trở lên, người già, thanh niên, nam nữ tất cả đều dùng được.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn: mỗi lần uống pha 1.5 muỗng với 150ml nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm khoảng 30°C, lắc mạnh và đều tay theo hướng từ trên xuống, mỗi ngày sử dụng 1-2 lần.
 • Trẻ em từ 3-5 tuổi uống ½ tiêu chuẩn của người lớn.
 • Trẻ em dưới 36 tháng tuổi:

+ Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Sữa non Alpha Lipid LifeLine không thể thay thế sữa mẹ đối với trẻ dưới 36 tháng tuổi vì sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nên tốt nhất cho trẻ dưới 36 tháng tuổi bú mẹ.

+ Trẻ em dưới 36 tháng tuổi nếu muốn sử dụng sản phẩm này thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng.

Lưu Ý: Không được pha với nước nóng trên 30°C

Bằng sáng chế độc quyền của Sữa non Alpha Lipid LlfeLine:

Tên bằng sáng chế: Hệ thống truyền dẫn hoạt tính sinh học. (Bio-active delivery System)

Số bằng sáng chế: 570635

Bằng sáng chế đăng ký: Ngày 12 tháng 08 năm 2010.

Chủ sở hữu bằng sáng chế: Tập Đoàn New Image ( New Image International Limited)

Đăng ký quốc gia: New Zealand

Các đặc tính: Trộn các thành phần trong chất lỏng, có hiệu quả làm tăng sự phân tán (hấp thu), Tăng cường hoạt tính sinh học (Bio-Availabililty).

Qua bài viết này quý khách hàng cũng đã biết được rằng sử dụng Sữa Non Alpha Lipid có hiệu quả không?  Vậy ông mà bấy lâu nay đã có nhưng thông tin không chính sác, những thông tin sai lệch và đặc biệt là thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo làm anh hưởng không nhỏ đến một bộ phận phần lớn người tiêu dùng đang tin và sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (82 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...