Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh

Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh Cực Tốt

Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh

Khả năng chống lại các mầm bệnh của các bé tăng cao với sữa non có hàm lượng cao Lactoferrin

Lactoferrin, có nhiều trong sữa non, là nguồn dưỡng chất thiết yếu cần có trong sữa mẹ nhằm duy trì nguồn sống cũng như hỗ trợ sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Lactoferrin (hay còn được gọi là glycoprotein) thực chất là một loại chất đạm. Thông thường khi bị vi khuẩn xâm nhập, cơ thể mất một lượng lớn sắt do vi khuẩn cướp để duy trì sự tồn tại.

Chính nhờ Lactoferrin có khả năng cao gắn liền với các phân tử sắt mà nó có thể cạnh tranh và giành lấy chất sắt từ các vi khuẩn, từ đó giúp cơ thể triệt tiêu khả năng sinh sản và phát triển của chúng.

Lactoferrin đã trở thành một nhân tố thiết yếu trong quá trình bảo vệ cơ thể trẻ khỏi sự xâm nhập của virus bằng cách nâng cao khả năng đề kháng của hệ miễn dịch và giảm thiểu khả năng phát triển của vi khuẩn, từ đó bảo vệ cơ thể non yếu của trẻ tốt hơn. Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh có sức đề kháng cực cao, do trong sữa được bổ sung đầy đủ các khoáng chất, chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể của trẻ.

Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh Cực Tốt

Những nhận định về khả năng của lactoferrin trong các nghiên cứu khoa học gần đây

  • Khả năng hấp thụ chất sắt trong ruột tăng
  • Hệ thống miễn dịch và chống viêm tăng
  • Khả năng miễn dịch của cơ thể được điều hòa
  • Khả năng kháng khuẩn của cơ thể được tăng cao khiến hoạt động của virus như virus bại liệt, virus viêm gan C, virus hợp bào hô hấp thường gây viêm hô hấp ở trẻ, rotavirus, … bị hạn chế
  • Hoạt động của các vi khuẩn có lợi cho cơ thể được tăng cường, giúp kích thích và hỗ trợ hệ miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa, ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng
  • Kết quả từ một số nghiên cứu còn cho thấy khả năng phá vỡ tế bào ung thư của lactoferrin
Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh Cực Tốt

Sữa mẹ, đặc biệt là Sữa Non Alpha Lipid Giúp Trẻ Chống Lại Các Mầm Bệnh, chứa một hàm lượng cao lactoferrin giúp trẻ phát triển khỏe mạnh trong suốt quá trình non yếu của mình. Trẻ sơ sinh cần được cho bú sữa mẹ ngay từ khi vừa mới sinh và tiếp tục tiếp nhận nguồn sữa đó đến ít nhất là 6 tháng tuổi để được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và khả năng miễn dịch tốt nhất cho cơ thể.

Việc bỏ qua nguồn sữa non quý giá trong 6 tháng đầu của trẻ sẽ khiến hệ miễn dịch của trẻ yếu đi, vì thế, việc bổ sung các yếu tố miễn dịch và lactoferrin từ bên ngoài là rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay, sữa đang là nguồn bổ sung hàm lượng lactoferrin chính cho trẻ từ bên ngoài, tuy nhiên, những loại sữa này được chế tạo từ công thức rất thấp và hàm lượng lactoferrin được cung cấp bởi loại sữa này thấp hơn rất nhiều so với sữa non.

Vì thế, các mẹ nên tận dụng nguồn sữa non đầu tiên cho con mình. Việc hấp thụ sữa non sớm giúp trẻ sơ sinh giảm thiểu khả năng mắc các bệnh như nhiễm khuẩn đường hô hấp hay nhiễm khuẩn máu, trẻ sẽ ít bị nôn trớ hay tiêu chảy là những loại bệnh gây ra bởi virus.

Một loại Sữa Non cực kỳ tốt cho những đứa trẻ đáng yêu của chúng ta, đang được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo tích cực sử dụng sản phẩm nay cho trẻ, để trẻ phát triển khỏe mạnh, bình thường và cực kỳ thông minh, ấy vậy mà lại có thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo sẽ kéo theo hệ luy cực kỳ nguy hiểm đối với những đứa trẻ, mầm non tương lại của đất nước.

Đánh giá bài viết này