Sữa Non Immufort Ultraboost

Xã hội ngày càng phát triển cũng kéo theo những hệ lụy mà bất cứ ai trong chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi được. Các loại thực phẩm chúng ta thường sử dụng hằng ngày và hầu như bất cứ ai cũng hay thắc mắc và thường mắc phải đó là sản phẩm sạch, chất lượng đảm bảo, an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? Không những thế nguồn nước, không khí…cũng chứa rất nhiều yếu tố làm cho cơ thể con người chúng ta bị ảnh hưởng. Ảnh hướng đến hệ miễn dịch cơ thể, sử dụng thực phẩm không an toàn, sử dụng các thành phần hóa chất thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật cũng làm cho hệ đường ruột cũng suy giảm, thực phẩm chứa chất bảo quản, ôi thiu làm cho đường tiêu hóa không thể nào đảm nhiệm hết chức năng tiêu hóa được. Kéo theo đó là những hệ lụy những chất độc gây ảnh hưởng đến cơ thể sẽ ngày càng có quá trình sâm nhập cực mạnh làm suy giảm chức năng miễn dịch hệ tiêu hóa yếu đi không thể tiêu hóa và hấp thụ những chất dinh dưỡng mà cơ thể đang thiếu. Nhận thấy sự nguy hiểm ảnh hưởng đến cơ thể ngày càng gia tăng mạnh Tập đoàn New Image New Zealand đã cho ra đời sản phẩm, một loại sản phẩm có tác dụng tương tự như Sữa Non Alpha Lipid. Sau đây Suanon.vn sẽ giới thiệu đến với quý khách hàng một loại sữa với thành phần kháng thể lên đến 40% giúp hộ trợ sức khỏe Hệ Miễn Dịch, giúp hộ trợ Đường Ruột và khỏe mạnh Đường Tiêu Hóa đó là sản phẩm Sữa Non Immufort Ultraboost.

Sữa Non Immufort Ultraboost

Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Immufort Ultraboost

Sữa Non Immufort Ultraboost là một loại Sữa Non với thành phần kháng thể cao lên đến 40% IgG (Immunoglobulins), sản phẩm này có công dụng tương tự như Sữa Non Alpha Lipid dạng bột được sử dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp cho cơ thể hấp thu lên đến 90%. Nhưng từng loại sản phẩm lại có từng nét đặc trưng riêng được sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ lợi ích và sức khỏe của quý khách hàng là trên hết. Sữa Non Alpha Lipid dạng bột các bạn phải chuẩn bị nước ấm 30oC để pha thì mới sử dụng được. Còn đối với Immufort Ultraboost thì các bạn chỉ cần bỏ vào miệng “ nhai nhai nuốt nuốt” là xong. Với loại sản phẩm dạng viên này rất thích hợp cho những khách hàng hay đi công tác xa nhà, thích đi du lịch…

Thành Phần Có Trong Sữa Non Immufort Ultraboost

Thành phần có trong mỗi viên nén Immufort Ultraboost gồm có 550mg Sữa Non của bò, 220mg Miễn Dịch Globulin (40%IgG), 1.9mg Calcium, 9.6mg Lactoferrin và các thành phần khác. Sản phẩm này không chưa đường, không chất tạo màu và phụ da hóa học hoặc chất bảo quản nên không gây ra bất kỳ một di ứng hay vấn đề liên quan nào khác và rất dể sử dụng.

Sữa Non Alpha Lipid

Thành Phần Có Trong Sữa Non Immufort Ultraboost

Sữa Non của bò: có tên gọi thông thường là sữa đầu, là một dạng sữa được sản xuất bởi các con bò mẹ vừa mới sinh con xong và chỉ tiết ra trong vòng 72h sau khi sinh. Đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao. Do được chiết xuất từ cơ thể bò mẹ sau khi sinh nên có chức năng bảo vệ cực cao nhờ vào các kháng thể rất giàu các chất dinh dưỡng như: immunoglobin IgA, igD, IgE, IgG, và IgM…

Globulin miễn dịch (viết tắt Ig) tạo sự bảo vệ tức thì cho sức khỏe Hệ Miễn Dịch, giúp hộ trợ Đường Ruột và khỏe mạnh Đường Tiêu Hóa, ngăn chặn chống lại việc bị nhiễm trùng. Ig miễn dịch chứa các kháng thể là các chất đạm Protein mà hệ thống Miễn Dịch của một cơ thể con người tạo ra để chống lại các mầm vi trung gây bệnh, chẳng hạng như siêu vi trùng hoặc vi khuẩn.

Đối Tượng Sử Dụng Sữa Non Immufort Ultraboost

Sản phẩm này tuyệt đối không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi, các trường hợp đang sử dụng những loại thuốc hoặc có những bệnh khác liên quan đến Đường Ruột và Hệ Tiêu Hóa cần có sự chỉ dẫn của Bác Sĩ chuyên khoa hoặc nhân viên tư vấn hổ trợ trực tiếp. Thiết kế của sản phẩm này sử dụng cho các cơ thể muốn có một Hệ Miễn Dịch khỏe mạnh, giúp hổ trợ Đường Ruột và khỏe mạnh Đường Tiêu Hóa và cân bằng dinh dưỡng cơ thể nhờ bổ sung các loại Vitamin thiết yếu như A; B1; B2; B6; B12…và các loại khoáng chất thiết yếu như: Canxi, Natri, Zn, Fe…

Sữa Non Alpha Lipid

Hỗ Trợ Hệ Miễn Dịch Khỏe Mạnh,Hỗ Trợ Đường Ruột và Khỏe Mạnh Đường Tiêu Hóa.

Hướng dẫn sử dụng và Bảo quản

Sử dụng: Nhai hoăc ngậm cho tan dần trên lưỡi hoặc ngậm giữ trong miêng càng lâu càng tốt. Dư lượng ở lại trong miệng có thê hấp thụ một cách tối đa.

Sản phẩm này được khuyên dùng cho những cơ thể hoạt động thể chất cao và những người thường hay tham gia hoạt động ngoài trời với cường độ cao hoặc tham gia vào việc tập thể dục.

Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em và tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh, đọc kỹ nhãn phụ trước khi dùng và dùng trực tiếp, nên hỏi ý kiến bác sỉ hoặc chuyên viên tư vấn nếu phát hiện những triệu chứng lạ.

Sữa Non Immufort Ultraboost thật sự là một loại sản phẩm cực kỳ tốt và hiệu quả cho những cơ thể muốn có một Hệ Miễn Dịch khỏe mạnh, hỗ trợ Đường Ruột và khỏe mạnh Đường Tiêu Hóa. Thế nhưng không ít người trong chúng ta đã bị thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân cũng như làm suy giảm đáng kể Hệ Miễn Dịch của những cơ thể hoạt động với cường độ cao.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (78 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...