Mắc Bệnh Viêm Xương Khớp và Thấp Khớp Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid

Hiện nay! Có rất nhiều người đã bị đánh lừa rằng sản phẩm của Tập đoàn New Image và đặc biệt là thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, hệ miễn dịch của cơ thể. Để có thể xác minh được những thông tin trên có đúng hoàn toàn với sự thật hay không thì các bạn – những người tiêu dùng thông minh thì đừng bao giờ tin vào những thông tin từ những nguồn báo đài không uy tín, đưa thông tin sai hoàn toàn với sự thật. Vậy đã là một người tiêu dùng thông minh, muốn lựa chọn những sản phẩm đặc biệt là sữa dành cho người đau xương khớp chất lượng từ những nguồn cung cấp uy tín thì chúng tôi, Suanon.vn sẽ đưa ra những dẫn chứng cụ thể nhất về những bệnh nhân Mắc Bệnh Viêm Xương Khớp và Thấp Khớp Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid đã có quá trình hồi phục tốt như thế nào trong thời gian qua nhé!

Mắc Bệnh Viêm Xương Khớp và Thấp Khớp Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid

1/ Bác sỹ Đông Y Nguyễn Công Cường 34 Tuổi ngụ tại Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Bác sỹ chia sẻ với chúng tôi là “bác bị đau khớp vai và ngày càng lan xuống bên cánh tay phải, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình làm việc và sinh hoạt như: cầm bút viết hay đi xe xa lại bị tê mỏi, ngoài ra bác còn mắc chứng đau dạ dày rất nghiêm trọng”. Đã có những nghi vấn và có câu hỏi đặt ra dành riêng cho bác là “sao một vị bác sỹ đông y, bác lại không sử dụng thuốc đông y để chữa trị cho căn bệnh mà chính mình đang gặp phải?”. Bác cũng đã thành thật nói với chúng tôi rằng do quá trình sử dụng thuốc đông y nhưng vì tác dụng phụ của thuốc quá lớn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày nên quá trình sử dụng không thể nào kéo dài thêm được. Chính vì thế, bác đã tìm hiểu trên mạng và từ những nguồn phương tiện thông tin truyền thông sữa dành cho người bị viêm khớp và đã tìm ra sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid LifeLine và sử dụng thử. Thật may mắn là sau một thời gian sử dụng bác đã không còn đau khớp và có cảm giác tê mỏi nữa, tình trạng đau dạ dày cũng đã được cải thiện 90-95%. Một điều đặc biệt làm cho cả gia đình và chính bản thân bác vô cùng ngạc nhiên là mẹ của bác đã 90 tuổi trong một  lần không may bà bị té ngã ai cũng khó có thể tin bà có thể đi lại được như bình thương, nhưng khi sử dụng Sữa Non Alpha Lipid được hơn 2 tuần thì bà đã cảm thấy các khớp không còn đau âm ỉ nữa, đi lại cảm thấy dễ dàng và rất tốt. Bác cảm thấy rất phấn khởi và vui mừng, những bệnh nhân đến mua thuốc của bác bác đều giới thiệu sản phẩm này cho họ sử dụng, vì bác có một niềm tin, một niềm tin mãnh liệt rằng đây là một loại sữa tốt cho xương.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

2/ Bà Năm 50 Tuổi ngụ tại Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

Mỗi khi đi làm về hoặc trái gió trở trời là bà thường xuyên bị tê nhức chân tay do bị viêm khớp dẫn đến khó ngủ, cơ thể mệt mỏi. Nhưng khi được một người bạn xa giới thiệu biết đến Sữa Non và cùng tìm hiểu thêm rất nhiều về những nhân chứng Sữa Non Alpha Lipid bà đã tin và dùng thử. Từ ngày dùng sản phẩm này bà ngủ ngon hơn, sâu hơn, cơ thể cảm thấy khỏe hơn, da mặt hồng hào. Chân tay không còn tê nhức mỗi khi đi làm việc nặng về nữa hoặc những khi mưa gió trở trời.

3/ Bác Tâm 73 tuổi ngụ tại Châu Thành, Đồng Tháp

Bác bị viêm đa khớp đã nhiều năm nay kèm theo đó là triệu chứng thường xuyên đau nhức đầu kéo dài làm bác không ngủ được, ăn uống cảm thấy không ngon miệng dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể cực kỳ nghiêm trọng người nhà cũng đã chuẩn bị tinh thần vì nghĩ rằng bác không còn sống được bao lâu nữa. Nhưng màu nhiệm đã đến với bác từ khi sử dụng sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid bác khỏe hẳn lên, đến thời điểm hiện tại bác đã sử dụng được hơn 3 lon thì da mặt sáng mịn, hông hào hẳn lên, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn…bệnh viêm đa khớp, đau nhức đầu không còn nữa. Bác còn nói với chúng tôi rằng “thật vui và may mắn vì nhờ có Alpha Lipid mà tôi có thể khỏe mạnh lên để được sống vui vẻ ở cuối đời”.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

4/ Chú Trịnh Ngọc Biên 45 Tuổi ngụ tại Vũng Tàu

Sau khi chú biết mình bị thoái hóa đốt sống cổ, không thể nào quay sang nhìn một bên được như trước đây nữa, nhưng nhờ ăn uống và tập vật lý trị liệu điều độ và sự hỗ trợ tận tình của các chuyên viên y tế thì tình trạng của chú cũng giảm đi được một phần nào. Đang trong quá trình tiến triển cực kỳ tốt thì tay chân chú càng ngày càng cảm thấy tê nhức, huyết áp thấp làm cho chú rất khó khăn trong việc di chuyển, đã kết hợp sử dụng rất nhiều những loại thuốc khác nhau kèm theo đó là cao dán nhưng cứ mỗi khi trời chuyển thì lại bị đau, huyết áp có lên nhưng không đáng kể. Chú cảm thấy buồn phiền và tuyệt vọng vô cùng, nhưng khi chú cảm thấy vô cùng tuyệt vọng thì may mắn lại mỉm cười với chú, chú lên mạng và đọc được một bài viết với nội dung là uống sữa gì tốt cho xương khớp, chú đã liên hệ với chúng tôi và đã đặt mua 2 lon sữa để dùng thử và chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng chúng tôi lại được chú liên hệ lại để thông báo rằng tình trạng của chú bây giờ đã khỏe, ổn định hơn rất nhiều, chân tay không còn tê nhức khi trở trời nữa, huyết áp đã ổn định và trở lại bình thường, cổ có thể hoạt động lại như bình thường mặc dù những khớp bị thoái hóa chưa ổn định nhưng đó cũng là một điều vô cùng đặc biệt đối với chú rồi.

Hình ảnh về Alpha Lipid

5/ Bác Sáu Chưởng 78 Tuổi ngụ tại Long Sơn, Vũng Tàu

Bác bị viêm đa khớp dạng thấp rất nặng kèm theo đau dạ dày, huyết áp thấp, cho dù 2 năm qua bác đã đi chữa trị tại rất nhiều nơi sử dụng rất nhiều những loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không giảm đi mà còn ngày một nặng hơn, kéo theo đó là bệnh đau dạ dày do sử dụng thuốc quá nhiều. Bác đã có suy nghĩ tiêu cực rằng mình đã đến cuối đời rồi nên tùy thuộc vào số phận đến đâu hay đến đó, nhưng con trai bác, không chịu khuất phục trước số phận và cảm thấy thương mẹ rất nhiều nên đã tìm hiểu được thông tin rằng sử dụng Sữa Non Alpha Lipid thì sẽ có hiệu quả tốt. Chính vì thế anh đã mua 2 lon Sữa Non cho bác sử dụng, sau một thời gian sử dụng thì bác cảm thấy cơ thể mình khỏe hẳn ra, các khớp không còn đau hay kêu mỗi khi bác di chuyển nữa, đứng lên ngồi xuống đã ổn định hơn, đặc biệt bệnh đau dạ dày đã giảm đi cực kỳ đáng kể, huyết áp trở lại bình thường có tiển triển rất nhiều. Bác rất phấn khởi và vui mừng vì có thể sống thêm được vài năm nữa, có thể chăm lo cho các con các cháu.

6/ Cô Bảy 41 Tuổi ngụ tại Hà Tây

Cô chia sẻ vời chúng tôi rằng do công việc hằng ngày của cô khá nhiều và rất nặng nhọc nên bệnh viêm xương khớp của cô ngày càng một nặng hơn, mỗi khi thời tiết thay đổi chân tay cô lại bị đau nhức, mua thuốc thì được bác sĩ cho những miếng thuốc dán và giảm đau nhưng cô sử dụng thuốc càng nhiều thì cơ thể lại càng có triệu chứng lờn thuốc, không còn hiệu nghiệm nữa. Đến khi cô được người quen giới thiệu và biết đến sản phẩm Sữa Non nên cô đã sử dụng thử và thật may mắn là nó đã có tác dụng ngay từ lần đầu cô sử dụng, các cơn đau nhức chân tay do thay đổi thời tiết ngày càng một giảm dần tuy nhiên cô vẫn tiếp tục sử dụng thêm nữa với mong muốn bệnh tình của mình ngày càng đỡ hơn. Ngồi nghe cô kể mà đến ngay chính chúng tôi cũng cảm thấy bất ngờ vì sau khi sử dụng sản phẩm thì ít nhất 4-5 ngày sữa mới cho tác dụng mà trường hợp của cô thì lại có tác dụng ngay lần đầu tiên sử dụng.

7/ Ông Nguyễn Văn Hùng 58 Tuổi ngụ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hơn 10 năm nay ông sống chung cùng với rất nhiều những căn bệnh như cao huyết áp, chủ yếu là bệnh thấp khớp đau nhức mỏi xương khớp vào những ngáy trái gió trở trời hay làm việc quá lâu. Dù đã uống rất nhiều những loại thuốc khác nhau và cũng đã sử dụng rất nhiều những loại sữa có lợi cho xương khớp nhưng tình trạng bệnh lại không có một chuyển biến đáng kể nào cả. Một người bạn của ông đã giới thiệu cho ông biết đến với sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid lúc đầu ông cũng không tin Sữa Non Alpha Lipid có tốt không, hay lại như những loại sữa trước đây ông đã sử dụng cũng chả khác gì đâu. Nhưng dù không tin tưởng cho lắm nhưng ông cũng đã quyết định mua về và sử dụng đúng theo hướng dẫn, sử dụng hơn 1 tháng cơ thể ông bắt đầu có những chuyến biến cực kỳ tích cực, các cơn đau khớp giảm đi đáng kể thay vì trước kia hằng ngày các cơn đau cứ diễn ra một cách âm ỉ nhưng giờ đã giảm hẳn, khi đi khám kết quả cho thấy tình trạng huyết áp của ông đã ổn định hơn mức bình thường. Điều đặc biệt đáng vui mừng hơn nữa là không những bệnh tình đã được thuyên giảm mà sức khỏe của ông ngày càng một tốt hơn, tinh thần thoải mái cơ thể khỏe hẳn ra. Ông đi khoe rất nhiều cho hàng xóm và những người bạn của mình để họ biết đến và sử dụng sản phẩm ngày càng một nhiều hơn nữa, mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho từng gia đình.

Những khách hàng mà chúng tôi đã dẫn chứng ở trên đã Mắc Bệnh Viêm Xương Khớp và Thấp Khớp Hãy Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid chính là những nhân chứng sống để đưa sản phẩm của Tập đoàn chúng tôi lên một tầm cao mới, được rất nhiều người biết đến và tin dùng. Hơn thế nữa với phương châm và mục đích của chúng tôi làm sao cho từng người cảm thấy khỏe mạnh, sống vui, sống có ích, góp phần tạo nên một xã hội khỏe mạnh và bền vững hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *