Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng

Hiện nay! rất nhiều báo chí thông tin về các loại sữa giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường Việt Nam lam nguy hại đến sức khỏe của nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Sữa Non Alpha Lipid cũng là một trong số các nhãn hàng sữa bị làm giả rất nhiều trên thị trường.

Là một mặt hàng có giá chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng, thêm vào đó với giá trị cao nên việc làm giả, làm nhái rồi bán ra thị trường với giá rẻ để kiếm lợi nhuận là điều khó tránh khỏi.

Hiện nay có rất nhiều nơi thu mua lon Sữa Alpha Lipid thật về bỏ sữa giả vô và bán ra thị trường. Rất nhiều khách hàng do không tìm hiểu rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm, thấy hàng tốt mà giá rẻ thì mua ngay nên đã dấn tới nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình, tiền mất tật mang.

Hơn thế nữa, nhiều khách hàng sau khi mua phải sữa giả đã quyết định từ bỏ luôn hãng sữa đó. Vậy, là một khách hàng thông minh và sành điệu, chúng ta cần tìm hiểu rõ thông tin và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng và mua được hàng chính hãng.

Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Sữa Non Alpha Lipid LifeLine xuất xứ từ New Zealand. Đây là một trong những nơi có điều kiện chăm sóc bò sữa đứng đầu thế giới với hệ sinh thái và không khí trong lành. Với những cánh đồng cỏ tự nhiên, không hóa chất, thuốc trừ sâu độc hại, những chú bò sữa được chăn thả trên những cánh đồng này, được cho nghe nhạc giúp chúng thư giãn, thoải mái, cho ra những dòng sữa chất lượng nhất.

Sữa Non Alpha Lipid chính hãng được sản xuất và đóng gói ngay tại nhà máy New Image New Zealand trong quy trình khép kín và nghiêm ngặt nhất. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% sữa non tự nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi người, tăng cường đề kháng, nâng cao miễn dịch và giúp cân bằng dinh dưỡng.

Sữa Non Alpha Lipid

Tập đoàn New Image đã chi một số tiền khổng lồ lên đến 20 triệu đô New Zealand để mua bảo hiểm Vero cho sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid, cam kết, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng – những khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng của tập đoàn.

Vậy làm sao biết được đâu là hàng chính hãng? Đâu là hàng giả? Hàng nhái? Dưới đây là cách giúp quý khách hàng nhận biết được hàng chính hãng.

Sữa Non Alpha Lipid LifeLine chính hãng sẽ có đầy đủ những yêu cầu sau:

  • Hóa đơn kèm theo đống dấu của công ty (bao gồm: Phiếu xuất kho, hóa đơn giá trị gia tăng, đơn đặt hàng)
  • Mã code đầy đủ, mã code dưới đáy lon phải khớp với mã code trên phiếu xuất kho hàng có đóng dấu của công ty
  • Mã QR.

1. Phiếu xuất kho

Khi mua sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid, quý khách cần đối chiếu mã code dưới đáy lon sữa với phiếu xuất kho. Trên phiếu có ghi rõ ngày xuất kho, địa chỉ, thông tin và đóng dấu của công ty. Có thể nhận biết được ngày mới hay cũ, sản phẩm có đáng tin hay không?

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

2.Hóa đơn giá trị gia tăng

Gía niêm yết của sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng là 1.280.000vnđ. Do vậy, dù có lấy hoặc không lấy được hóa đơn thì khách hàng vẫn có thể dựa vào giá của sản phẩm để nhận biết.  Hóa đơn (VAT) có thông tin đầy đủ.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Nếu sản phẩm không có hóa đơn, không mã code hoặc không lấy hóa đơn thì giá rẻ hơn, hoặc giảm giá thì đó là hàng kém chất lượng, hàng giả. Quý khách nên chú ý.

3.Đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng kèm theo sản phẩm có ghi ngày giờ, giá của sản phẩm và chữ ký rõ ràng đầy đủ.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

4. Mã code dưới đáy lon Sữa Non Alpha Lipid

Mỗi lon Sữa Non Alpha Lipid chính hãng sẽ có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Mã số bên dưới đáy lon của sản phẩm có ghi rõ trên phiếu xuất kho và có đóng dấu của công ty. Mã code dùng để quản lý sản phẩm, biết được lô hàng, người mua, ngày mua, để nhận biết hàng chính hãng tránh mua nhầm hàng giả.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Cập nhật ngày 06/12/2016 có sự thay đổi về thông tin hóa đơn của công ty TNHH MTV NewImage Việt Nam. Phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm bị loại bỏ, mã code của sản phẩm sẽ được in chung trong hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam. Như vậy, bắt đầu từ ngày 06-12-2016 trở đi khi quý khách mua Sữa Non Alpha Lipid và tất cả các sản phẩm khác của công ty New Image Việt Nam quý khách chỉ còn nhận được 2 loại hóa đơn: Hóa đơn giá trị gia tăng và hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối như ảnh bên dưới:

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Cập nhật mới nhất ngày 11/05/2017 Thông báo mới về việc đưa hóa đơn giá trị gia tăng VAT photo có đóng dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng khi mua Sữa Non Alpha Lipid chính hãng. Do nhu cầu sử dụng Sữa Non Alpha Lipid của khách hàng ngày càng nhiều và điều kiện tách hóa đơn trên từng lon sản phẩm phải mất rất nhiều thời gian nên hiện tại công ty không đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng và đang trong quá trình thay đổi công nghệ in hóa đơn. Vì vậy, để tiện cho việc đối chiếu mã code dưới đáy lon Sữa Non Alpha Lipid và mã code trên hóa đơn, Sữa Non Alpha Lipid sẽ lấy hóa đơn chung  cho nhiều lon ( 2 lon, 4 lon, 6 lon, 12 lon, …) và photo ra để khách hàng dễ đối chiếu hơn.

Lưu ý: Hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng hãy an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3 đến 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có đóng dấu đỏ của công ty. Riêng đối với khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có đóng dấu đỏ của công ty.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Đặc biệt: Chỉ những hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty mới do chính công ty photo và chịu trách nhiệm. Quý khách hàng dùng hóa đơn này đối chiếu mã code và kiểm tra, cũng như trong quá trình sử dụng có gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm quý khách cầm hóa đơn và lon sản phẩm đối chiếu, khiếu nại thì hóa đơn photo có  đóng dấu đỏ  của công ty sẽ có giá trị như hóa đơn gốc.

5.Mã QR trên lon Sữa Non Alpha Lipid

Mã QR dùng để soi hàng giả, giúp nhận biết hàng chính hãng.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Quét Mã QR Để Biết Được Lon Sữa Non Alpha Lipid Thật Hay Giã

DƯỚI ĐÂY LÀ PHẦN MỀM CÀI ĐẶT DÙNG ĐỂ QUÉT MÃ QR TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐỂ KIỂM TRA.

Điện thoại Iphone:
https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8

Điện thoại chạy window phone:
https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp

Điện thoại chạy adroid:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet

Sau khi quét mã QR, nếu đúng sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid LifeLine của tập đoàn New Image sẽ cho kết quả như hình bên dưới.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Với những cách trên, chuyện sản xuất ra vỏ lon sữa giả giống với lon sữa thật của bọn chuyên làm hàng giả, hàng nhái là điều bất khả thi. Tuy nhiên, ngoài cách làm giả ở trên, bọn chúng còn thu mua những vỏ lon sữa thật ở một số nơi như Đồng Nai, TP.Hồ Chí minh với giá từ 150k đến 300k. Sau đó, tiếp tục cho sữa giả, hóa chất Trung Quốc, những chất không rõ nguồn gốc vào những lon sữa thật này và bán ra thị trường với giá rẻ. Điều này thật sự nguy hiểm và đáng lo ngại. Vì đây là những vỏ lon sữa thật nên vẫn có mã QR và mà code đầy đủ, nhưng sữa bên trong lại là sữa giả. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh mua phải sữa giả là không chọn những sản phẩm tuy có mã code và mã QR nhưng không có hóa đơn của nhà sản xuất. Gía tuy có rẻ hơn giá niêm yết nhưng chất lượng thì rất kém và sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của quý khách hàng. Hãy tìm nhưng địa chỉ uy tín để mua hàng đừng để bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm giả, kém chất lương, lúc đó quay sang bảo Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo là sai lầm hoàn toàn các bạn nhé.

Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline nếu mua đúng hàng chính hãng sẽ có giá như sau

Giá bán lẻ cho mỗi lon Sữa Non Alpha Lipid 450g là: 1.536.000vnđ

Giá của nhà phân phối là: 1.320.000vnđ

Hãy là những khách hàng thông minh và hiện đại, chọn mua đúng sản phẩm chính hãng của công ty để bảo vệ gia đình bạn khỏi những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Hãy chọn những lon sữa chính hãng và địa điểm uy tín mà mua hàng các bạn nhé. Hãy tìm hiểu cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng trước khi mua sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *