Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối

Có nhiều người muốn tìm hiểu cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối nhưng vẫn chưa tìm được thông tin nào chính xác? Vì vậy hôm nay suanon.vn sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cấp bậc nhân viên

Cách tính hoa hồng cho cấp bậc nhân viên sẽ được tính theo hai hình thức.

  • (1) Đối với hình thức tích luỹ tiến cộng dồn: Cấp bậc nhân viên chỉ nhận được mức hoa hồng 70.000 VNĐ/lon từ sản phẩm thứ 6 cho đến sản phẩm thứ 30.
  • (2) Đối với hình thức thăng cấp trực tiếp: nếu như cùng 1 tháng cấp bậc nhân viên đạt được một lúc 30 sản phẩm thì sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng là 70.000 VNĐ và không có bất cứ yêu cầu gì thêm.

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cấp bậc trưởng phòng

Sau khi cấp bậc nhân viên đạt doanh số là 35 lon sữa non thì sẽ được thăng cấp lên trưởng phòng. Đối với trường hợp thăng cấp lên trưởng phòng bằng hình thức tích lũy cộng dồn thì sẽ nhận được mức hoa hồng 105.000 VNĐ (từ lon 31- 60). Từ sản phẩm 61 thì cấp bậc trưởng phòng sẽ được hưởng 140.000 VNĐ cho một sản phẩm.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Còn đối trường hợp thăng cấp trưởng phòng theo hình thức trực tiếp thì sẽ nhận được mức hoa hồng là 140.000 VNĐ. Ngoài ra, trưởng phòng thăng cấp theo hình thức trực tiếp trong thời gian một tháng sẽ có cơ hội nhận thêm mức thưởng hoa hồng là 70.000 VNĐ/lon.

Cách tính hoa hồng đối với trưởng phòng thăng cấp theo hình thức trực tiếp trong 1 tháng nếu bán được 50 sản phẩm sẽ được tính như sau: 50 x 70.000 + 50 x 140.000 = 10.500.000 VNĐ

Cách tính hoa hồng sữa Alpha Lipid cấp bậc giám đốc

Sau khi đạt trưởng phòng và có thêm hai nhà phân phối tuyến dưới cũng đạt được cấp độ trưởng phòng thì bạn sẽ có cơ hội thăng cấp lên chức giám đốc.

Mức hoa hồng của cấp bậc giám đốc sẽ bao gồm:

  • 175.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm sữa non Alpha Lipid
  • 28.000 VNĐ/ sản phẩm dành cho việc hoạt động kinh doanh của nhóm
  • 70.000 VNĐ/ sản phẩm (nếu như giám đốc có doanh số trong tháng hơn 30 sản phẩm)

Như vậy, mức hoa hồng mà cấp bậc giám đốc nhận được là 273.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm.

Hình thức trả thưởng hoa hồng sữa non New ZeaLand

Hoa hồng của các nhà phân phối sữa non Alpha Lipid sẽ được công ty thanh toán vào ngày 15 của hàng tháng. Tiền hoa hồng sữa non Alpha Lipid hàng tháng sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà các bạn đã cung cấp.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho cấp bậc cao hơn

Ngoài những cấp bậc trên thì trong mô hình kinh doanh đa cấp của sữa non Alpha Lipid còn có giám đốc 1 sao, giám đốc 2 sao, giám đốc sao vàng,…Tuỳ vào nhóm nhỏ của các giám đốc có doanh số càng nhiều thì mức thưởng nhận được sẽ càng cao.

Lời kết

Suanon.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác liên quan đến cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh của sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *