Sữa non Alpha Lipid có trị mụn không? Mụn bọc & mụn cám

Bên cạnh tác dụng chính là tăng cường bảo vệ sức khỏe, sản phẩm sữa non Alpha Lipid có có tác dụng trị mụn. Vậy cách trị mụn của sữa non Alpha Lipid như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Sữa non Alpha Lipid có trị mụn không?

Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm giàu vitamin, các khoáng chất tự nhiên, kháng thể tự nhiên và yếu tố sinh trường. Cho nên, chúng ta có thể khẳng định “sữa non Alpha Lipid trị mụn được”. Ở trong các sản phẩm làm đẹp không thể nào thiếu đi yếu tố collagen và vitamin C. Hai thành phần này ở trong Alpha Lipid sẽ có nhiệm vụ giúp da ngăn ngừa quá trình lão hoá và sản sinh ra những dưỡng chất tốt cho tế bào da.

Hình ảnh về Alpha Lipid

Kháng thể tự nhiên sẽ giúp loại bỏ dần mụn bọc và mụn cám. Như chúng ta đã biết, kháng thể tự nhiên có khả năng loại bỏ các yếu tố độc hại rất tốt. Nói một cách đơn giản hơn là sản phẩm Alpha Lipid có thể thải độc cho làn da.

Nếu như làn da của bàn không đều màu, có nhiều vết thâm nám thì sau thời gian sử dụng Alpha lipid mỗi ngày sẽ nhanh chóng xóa mờ đi những nhược điểm này. Vậy cách sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid trong quá trình điều trị mụn sẽ như thế nào?

Sử dụng sữa non Alpha Lipid điều trị mụn như thế nào?

Cách sử dụng sản phẩm để điều trị mụn cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ để đắp mặt nạ như cọ quét mặt nạ, bát, hũ…(nhớ tiệt trùng và rửa thật sạch các dụng cụ trước khi sử dụng nhé).
  • Bước 2: Lấy một lượng bột sữa non Alpha Lipid cho vào bát sau đó pha cùng nước lọc tinh khiết để tạo thành một hộp hợp đặc sánh (cho vừa lượng nước để tránh tình trạng hộp hợp bị loãng).
  • Bước 3: Dùng cọ và bôi hỗn hợp sữa non lên các vùng da có nhược điểm và thư giản từ 15 đến 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
  • Bước 4: Lau sạch mặt và thực hiện các bước chăm sóc da như bình thường.Đắp mặt nạ sữa non Alpha Lipid

Ngoài cách sử dụng trên, sau mỗi lần uống sữa Alpha Lipid bạn có thể lấy phần thừa ở cốc để bôi lên vùng da mà mình muốn điều trị.

Lưu ý: Bên cạnh sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid để đặt mặt nạ, các bạn nên ăn thêm nhiều rau xanh và uống nhiều nước mỗi ngày để nhanh chóng đạt được kết quả tốt trong quá trình điều trị mụn nhé!

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách điều trị mụn bằng sữa non Alpha Lipid Lifeline. Hy vọng với những thông tin suanon.vn mang lại sẽ giúp ích được cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *