Thật Giả Chuyện Sữa Non Alpha Lipid Giá Rẻ

Được xem là sản phẩm tối ưu cho việc bổ trợ sức khỏe, Sữa Non Alpha Lipid được khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn và tin dùng. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm này bị không ít xưởng sản xuất làm giả với mục đích trục lợi và được bán trên thị trường với mức giá thấp hơn nhiều so với giá thật của sản phẩm. Khi tìm đến sản phẩm, khách hàng luôn bị bối rối giữa rất nhiều thông tin về sản phẩm và không thể phân biệt dòng sản phẩm chính hãng với sữa giả mạo, biết đúng giá của sản phẩm cũng như ảnh hưởng khi sử dụng nhầm hàng giả. Sau đây các bạn hãy cùng Suanon.vn tìm hiểu Thật Giả Chuyện Sữa Non Alpha Lipid Giá Rẻ để có những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất cho cơ thể nhé.

Thật Giả Chuyện Sữa Non Alpha Lipid Giá Rẻ

Vốn được biết đến là dòng sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu cung cấp nguồn sữa với những chất có lợi cho sức khỏe, sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid được tin dùng trong suốt những năm qua bởi các khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau trên toàn thế giới. Đây cũng chính là nguyên do mà hiện nay mặt hàng nay xuất trên trên thị trường với mức giá cực kì thấp. 1 lon Sữa Non Alpha Lipid có thể được rao bán với giá chỉ dao đồng từ 500k đến 890k hoặc thậm chí là 1100k, 1150k… Tuy nhiên, ít ai có thể nhận biết được, đây có thật là giá cho một lon Sữa Non chính hãng?

Nhằm giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp mua phải hàng giả, không chính hãng, công ty đã đưa ra mức giá bán lẻ chính xác cho sản phẩm Alpha Lipid là 1.536.000 đồng cho 1 lon Sữa Alpha Lipid LifeLine nặng 450g. Giá bán lẻ cho sản phẩm này được niêm yết tại này các đại lý phân phối thành viên là 1.280.000 đồng. Chính vì vậy, các sản phẩm sữa non với mức giá rẻ hơn giá được quy định bởi công ty hoàn toàn không phải hàng thật và không thể cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất như sản phẩm chính hãng. Vì thế các bạn tuyệt đối không nên mua và sử dụng các sản phẩm sữa giả kém chất lượng này. Các dòng sữa giả mạo được bán trôi nổi trên thị trường này mang lại rất nhiều nguy cơ cho khách hàng khi chọn mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng đã quá hạn sử dụng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, thậm chí cả gia đình cũng có thể bị liên lụy. Tiền mất tật mang, người tiêu dùng lại không biết tìm ai thưa kiện hay gọi ai để giải quyết vấn đề khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả

Vậy khách hàng có thể mua được sữa non Alpha Lipid chính hãng bằng cách nào?

Hiện nay! mức giá tốt nhất được đưa ra cho sản phẩm Alpha Lipid là 1.280.000 đồng. Khi chọn mua, khách hàng sẽ được cung cấp 2 hóa đơn đóng dấu đỏ từ New Image để cam kết sản phẩm chính hãng đó là:

  • Hóa đơn VAT (ghi rõ mã số lon)
  • Đơn đặt hàng

Giải pháp này được đưa ra bởi New Image nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi gặp bất kì vấn đề trong quá trình sử dụng sữa. Công ty này đưa ra mức bảo hiểm toàn cầu VERO cho người sử dụng lên đến 20 triệu đôla New Zealand tương đương 300 tỷ Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ không thể hưởng chế độ này nếu mua phải các sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid với mức giá rất thấp và không có chất lượng cao mà không được cung cấp hóa đơn khi mua hàng, điều này có nghĩa là khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi sử dụng phải hàng không chính hãng.

Hãy là một người mua hàng thông minh, chọn sản phẩm uy tin và chất lượng

Vì thế, khách hàng nhất định phải cẩn thận khi chọn mua sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid LifeLine, hãy yêu cầu được cung cấp đủ các hóa đơn cần thiết khi mua hàng thay vì chỉ kiểm tra vỏ lon và mã QR mà người bán hàng cung cấp. Vỏ lon và mã QR không thể giúp khách hàng phân biệt thật giả vì mã QR sẽ không có bất kì giá trị nào khi không có hóa đơn đi kèm. Các điểm buôn bán sữa không chính hãng có thể làm giả hoặc mua lại vỏ lon rỗng để đóng các loại sữa chất lượng kém hay được trộn từ đường, sữa bột, chất tạo béo và đặc biệt là hương liệu được nhập từ Trung Quốc.

Cập nhật giá sữa non Alpha Lipid Lifeline

Tẩy Chay Sữa Giả

Đừng vì ham rẻ mà không chọn được dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng, gây hại cho sức khỏe của chính mình cũng như người thân. Hãy chỉ lựa chọn sữa từ Suanon.vn – nơi cung cấp sữa với mức giá được đưa ra từ nhà phân phối 1.280.000 đồng/1 lon 450g. Khi mua hàng bạn được cung cấp đủ 2 loại hóa đơn, đảm bảo hoàn tiền ngay 500% nếu phát hiện hàng giả. Lựa chọn sữa non Alpha Lipid chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chính xác, hãy chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và địa điểm uy tín để mua hàng tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hàng giả hàng nhái.

Qua bài viết Thật Giả Chuyện Sữa Non Alpha Lipid Giá Rẻ chúng tôi vừa chia sẽ với quý khách hàng thì các bạn hãy áp dụng theo n,hững cách mà chúng tôi nêu trên để mua được những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Và cũng đừng vì thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo làm ảnh hưởng đến tâm lý tiêu dùng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *