Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colostrum Capsules

Các sản phẩm do Tập đoàn New Image của New Zealand cung cấp hiện đang bày bán ra thị trường với rất nhiều mục đích và công dụng khác nhau nhưng đều cùng hướng đến là giúp hỗ hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể. Các loại sản phẩm chức năng khác cũng đều có những công dụng và mục đích tương tự nhưng lại với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm của New Image cung cấp. Vậy! do đâu mà những sản phẩm này lại có giá cao như thế? Có phải là do chất lượng và công nghệ mà Tập đoàn New Image hiện đang áp dụng, thế nên mới có câu nói “ tiền nào của đó”. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp ra thị trường một loại sản phẩm, đó là Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colostrum Capsules. Sản phẩm này với công dụng cực kỳ hiệu quả nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được độc quyền bởi New Image giúp cho cơ thể hệ miễn dịch được hỗ trợ tốt nhất có thể, tăng cường nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể để chống lại bệnh tật và những tác nhân xấu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Sau đây Suanon.vn sẽ cũng các bạn tìm hiểu kỹ hơn loại sản phẩm này có đúng như công dụng mà nó mang lại hay không, có đúng là “tiền nào của ấy” hay không.

Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colostrum Capsules

Colostrum hay còn gọi là Sữa Non là một loại sữa đầu tiên sau khi sinh của những cơ thể động vật có vú thuộc giống cái, loại sữa này có chức năng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất mà cơ thể non yếu mới vừa lọt lòng mẹ cần có để có một cơ thể khỏe mạnh, phát triển cực tốt và chống chọi lại bệnh tật cũng như những tác nhân xấu gây bệnh.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Đặc biệt Sữa Non có thành phần và số lượng khác hoàn toàn so với sữa già, nhưng lượng kháng thể bảo vệ thì đậm đặc gấp 8-12 lần so với sữa già. Chính vì vậy Sữa Non rất đậm đặc và rất ít nên cơ thể mẹ chỉ tiết ra trong vòng 72 giờ sau khi sinh, nắm bắt được sự quý giá mà Sữa Non mang lại và đã có những nghiên cứu với công nghệ vượt trội, rất tiên tiến và hiện đại đã nhận thấy nét tương đồng giữa Sữa Non của mẹ và Sữa Non của bò nên Tập đoàn New Image đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colustrum Capsules với công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp cơ thể hấp thụ lên đến 90%. Chúng ta thử xem một ví dụ cực kỳ đơn giản sau đây để thấy được tầm quan trọng và ảnh hưởng cực lớn của Sữa Non đến với sức khỏe, sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể trẻ sau khi lọt lòng mẹ nhé: một em bé mới vừa lọt lòng mẹ, khỏe mạnh chỉ cần một lượng sữa ví dụ 70ml/ngày, trung bình bằng 1/10 của bé 1 tháng tuổi 700ml/ngày nhưng bé vẫn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng kháng thể bằng nhau.

Thành Phần Có Trong Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colostrum Capsules

Alpha Lipid Colostrum Capsules là một dạng Sữa Non Alpha Lipid dạng viên nhộng với mỗi lọ 60 viên nhộng là 858.000đ giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ sức khỏe cực tốt, hỗ trợ sức khỏe đường ruột và hệ tiêu hóa cực kỳ khỏe mạnh với nhưng thành phần chủ yếu sau: Sữa Non (Colostrum), Sữa Phospholid (Milk Phospholipid ), Silicon Dioxide, viên gelatin (Gelatin Capsule) nhờ áp dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid có công dụng tương tự như Sữa Non Alpha Lipid dạng bột giúp tăng độ hấp thụ lên đến 90%.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Tại sao lại cần đến Sữa Non?

Bất cứ mỗi người chúng ta ai ai cũng biết một điều rằng ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ thông qua nhau thai kết nối trực tiếp cơ thể thai nhi với người mẹ. Từ đây cơ thể người mẹ sẽ nuôi bào thai bằng những chất dinh dưỡng mà cơ thể mẹ hấp thụ được, cơ thể của mẹ và bào thai có một mối dây liên kết mật thiết “tình mẫu tử thiên liêng” nên ngay từ lúc còn ở trong bụng mẹ, cơ thể bào thai cũng rất cần được cung cấp những chất miễn dịch, Vitamin và khoáng chất để sau khi sinh có được một sức khỏe tốt, sức đề kháng cơ thể cao, hệ miễn dịch ổn định…9 tháng 10 ngày ở trong bụng mẹ là một quá trình bào thai được bao bọc và bảo vệ cực tốt, cơ thể mẹ có bất kỳ một triệu chứng hoặc thay đổi nào thì bào thai cũng sẽ bị ảnh hưởng, nhưng sau khi lọt lòng cơ thể trẻ lại trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, những ảnh hưởng do thay đổi làm cơ thể trẻ sẽ bị ảnh hưởng nếu như không được bú Sữa mẹ đặc biệt là Sữa Non thì cơ thể non nớt sẽ bị ảnh hưởng không tốt gây ra những hậu quả nghiêm trong sau này ( hệ miễn dịch yếu, sức khỏe ốm đau, bệnh tật, sức đề kháng suy giảm dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân xấu). Theo như một nghiên cứu mới nhất thì những đứa trẻ được bú Sữa mẹ sau khi sinh sẽ khỏe mạnh và phát triển bình thường hơn những đứa trẻ không được nuôi bằng Sữa mẹ, vì vậy các chuyên gian dinh dưỡng và bác sĩ chuyên khoa khuyên các bà mẹ nên cho con bú trong vòng 6 tháng đầu sau khi sinh.

Có một sự thật mà tất cả chúng ta không thể nào chối cãi được là từ xa xưa khi tổ tiên chúng ta tiến hóa thành con người thì đã xem Sữa Non như là một phương thuốc, một thứ thuốc mà bất cứ ai cũng đều dùng trong đời. Sữa Non được biết đến với những yếu tố rất quan trọng như miễn dịch cơ thể, hỗ trợ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình sửa chữa, tái tạo tế bào gốc và các mô.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Các nhà khoa học hàng đầu của New Image đã nghiên cứu và tìm thấy tinh chất Sữa Non của bò cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người chúng ta ngay từ khi còn nhỏ đến khi lớn lên trưởng thành và già đi theo thời gian. Đặc biệt Sữa Non hỗ trợ cực tốt trong quá trình điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu chảy…vì trong Sữa Non có chứa những dưỡng chất nuôi dưỡng thành ruột giúp duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cũng vì lẽ đó đã tạo nên một hệ thống bảo vệ tự nhiên của cơ thể, cung cấp khả năng bảo vệ với các mầm bệnh và nhiễm trùng đồng thời thúc đẩy tăng sức chịu đựng và sự tỉnh táo của cơ thể.

Cũng trong nghiên cứu này các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra trong Sữa Non của bò còn giúp khả năng tăng chất đáp ứng miễn dịch, giúp tăng trưởng cơ thể tốt như chiều cao, mắt sáng, phản ứng nhanh và hiệu quả. Sữa Non còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Hỗ Trợ Hệ Miễn Dịch, Nâng Cao Sức Khỏe Nhờ Alpha Lipid Colostrum Capsules

Trong Alpha Lipid Colostrum Capsules có chứa đến 79% là Sữa Non giúp cho cơ thể con người chúng ta bổ sung đầy đủ một lượng Sữa Non mà cơ thể cần mà không phải qua bất kỳ một bước sơ chế, chế biến nào cả. Những người không thích uống sữa, ngửi thấy mùi sữa là có cảm giác khó chịu, không thể nào uống được thì hãy dùng sản phẩm Alpha Lipid Colostrum Capsules này nhé!

Công Dụng Của Trong Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colostrum Capsules

Với công dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể nhờ vào các yếu tố miễn dịch (Globulin miễn dịch IgG) có trong thành phần Sữa Non rất tốt cho sức khỏe của người trưởng thành , người già và những người mắc bệnh.

Các yếu tố miễn dịch, vitamin, khoáng chất và yếu tố tăng trưởng làm thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển giúp cho cơ thể có một hệ xương, sụn và các mô chắc khỏe. Đối với những cơ thể đang trong quá trình phát triển thì Alpha Lipid Colostrum Capsules rốt tốt cho việc hỗ trợ quá trình tăng trưởng và lớn lên, những người thiếu chất dinh dưỡng cơ thể suy nhược, những người có hệ miễn dịch yếu, sức đề kháng kém hay ốm đau bệnh tật, những cơ thể có hệ tiêu hóa hoạt động không ổn định.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Quản

Hướng Dẫn Sử Dụng: Uống một viên nhộng Thực Phẩm Chức Năng Alpha  Lipid Colostrum Capsules với nước trước mỗi bữa ăn, ngày uống 2 lần.

Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em và tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này có chứa Lactose và Sữa bò, không dùng cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Nếu có những triệu chứng bất thường hãy liên hệ ngay với các chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tốt nhất có thể.

Thực Phẩm Chức Năng Alpha Lipid Colostrum Capsules thật sự rất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể, giúp tăng cường nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể vậy mà đại đa số bộ phận người tiêu dùng lại tin vào thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể cực kỳ nghiêm trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *