Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid LifeLine Thật Hay Giả

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ đã góp phần tạo cơ hội cho một số thành phần tung ra những sản phẩm kém chất lượng, hàng hóa giả, mẫu mã nhái đến tay người tiêu dùng. Trong đó, sữa non Alpha Lipid LifeLine là một ví dụ điển hình. Trên thực tế, không khó để bắt gặp nhiều loại sữa non hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó, bài viết khá hữu ích này của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết cách phân biệt sữa non Alpha Lipid LifeLine thật giả để mỗi người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và là một người mua hàng thông minh.

Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid LifeLine Thật Hay Giả

Hình ảnh về Alpha LipidBí Quyết Phân Biệt Sữa Non Thật Giả

Sữa non Alpha Lipid LifeLine chính hãng được sản xuất và đóng gói tại New Zealand, nơi nổi tiếng với nền sinh thái đa dạng có nhiều loài đặc hữu của các nhóm động vật, nấm, thực vật. Do đó sẽ mang lại một nguồn sữa non vô cùng phong phú và giàu dinh dưỡng. Vì sữa non được biết đến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi lứa tuổi, từng nhu cầu và tùy thể trạng, với nhiều công dụng khác nhau như giúp cân bằng dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa của người dùng, phục hồi một số chức năng, bộ phận cơ thể… nên loại sữa này có giá thành khá cao. Đó cũng chính là lý do mà không ít cơ sở đã làm giả sữa, tạo ra hàng kém chất lượng với giá thành thấp thu hút người tiêu dùng nhằm mang lợi nhuận cho mình. Với công nghệ hiện đại và kỹ xảo tinh vi, mà đặc biệt là giá thành quá hấp dẫn nên không ít người tiêu dùng đã rơi vào bẫy của những cơ sở sản xuất này, mang về những lon sữa không đạt chuẩn, có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình và những người thân xung quanh. Vậy để tránh rơi vào trường hợp éo le này, hãy tìm hiểu bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid LifeLine thật giả trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Bốn bước đơn giản để các bạn phân biệt được Sữa Non Alpha Lipid LifeLine thật hay giả

Tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể dễ dàng khắc phục nếu bạn chú ý cẩn thận và quan sát trước khi mua. Muốn biết sản phẩm đó có chính hãng hay không, bạn chỉ cần kiểm tra 4 vấn đề sau:
⦁ Thứ nhất: Mã QR
Những lon sữa chính hãng có uy tín và thương hiệu sẽ có mã QR giúp bạn soi hàng giả. Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm quét mã QR trên điện thoại di động để kiểm tra.
* Với điện thoại iphone: https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8.
* Điện thoại hệ androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet.
* Điện thoại chạy window phone: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp.
Khi dùng phần mềm quét mã QR này, nếu sản phẩm sữa non là sản phẩm chính hãng của tập đoàn New Zealand thì sẽ hiển thị ra kết quả này:

phan-biet-sua-non-alpha-lipid-that-gia
Cách Quét Mã QR Chính Xác

⦁ Thứ hai: Mã Code

Các bạn cứ để ý nhé! Những sản phẩm chính hãng sẽ có mã code ở dưới đáy lon. Những mã code này dùng cho việc quản lý lô hàng, biết được ngày mua, người mua, biết được chính xác đây có phải là sản phẩm của hãng đó không, phân biệt hàng giả, hàng nhái vô cùng hiệu quả.

phan-biet-sua-non-alpha-lipid-that-gia
Đoạn Mã Code Sữa Non Alpha Lipid LifeLine

⦁ Thứ ba: Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng
Một điểm rất dễ nhận biết thật hay giả khi mua sữa non Alpha Lipid LifeLine đó là hóa đơn giá trị gia tăng. Sản phẩm chính hãng, có thương hiệu phải có hóa đơn kèm theo và có dấu của công ty, hóa đơn VAT chứa đầy đủ thông tin. Khi mua sữa non Alpha Lipid chính hãng của công ty, giá của nó phải là 1.280.000đ. Những nơi bán hàng giả, hàng nhái thường có giá rẻ hơn và khi đưa sản phẩm thường không có hóa đơn, không có mã code cho quý khách.

⦁ Thứ tư: Hóa Đơn Đỏ và Phiếu Xuất Kho

Ngoài ra, bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid LifeLine thật giả còn có thể dựa vào đơn đặt hàng, phiếu xuất kho để nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình loại sữa non chất lượng, uy tín và chính hãng. Quả thật, bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid LifeLine thật giả là thông tin bổ ích để hạn chế tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng nhái mà bạn không thể bỏ qua.

Cách mua Sữa Non Alpha Lipid LifeLine chính hãng để không phải mua phải hàng giả

Thực tế xã hội ngày nay có rất nhiều thành phần vô cùng tinh vi kết hợp với khoa học tiến bộ và máy móc hiện đại tạo điều kiện cho chúng tạo ra những sản phẩm giả, sản phẩm nhái như thật, làm người mua hàng khó phân biệt được, do đó để đảm bảo tự tin mang về cho mình lon sữa thật nhất, uy tín nhất thì ngoài những thông đầy đủ trên, người tiêu dùng thông minh muốn mua hàng chính hãng bạn nên mua ở:

  • Những người quen biết uy tín đã sử từng sử dụng hàng thật.
  • Những của hàng có địa chỉ rõ ràng, có cam kết đổi trả rõ ràng. hoặc đền bù thiệt hại khi mua phải hàng giả.

Cũng vì lợi nhuận mà những người xấu đã không từ một thủ đoạn làm ra những sản phẩm mà chính mắt thường của chúng ta, chính chúng ta sử dụng hằng ngày cũng không biệt đâu là hàng thật. Chính vì thế! qua bài viết “cách phân biệt Sữa Non Alpha Lipid thật hay giả” này chúng tôi mong rằng các bạn hãy lưu ý và cận thận trước khi mua sản phẩm này và trước hơn hết là đừng để những thông tin sai lệch, không đáng tin như Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo làm anh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân, người thân mỗi thành viên trong gia đình chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *