Giới Thiệu Tập Đoàn New Image International

Hiện nay! Trên thị trường có vô vàn sản phẩm Sữa non với rất nhiều tác dụng, công dụng bổ dưỡng, bổ sung chất dinh dưỡng tương tự với giá cạnh tranh khắt khe. Nhưng, là một người tiêu dùng thông minh, muốn sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình thì hãy là một người tiêu dùng biết chi tiêu một cách chính xác và hợp lý nhất. Quay lại tiếp tục về vấn đề sản phẩm Sữa non, đây là một thực phẩm được xem là rất tuyệt vời, tuyệt vời nhất đối với sức khỏe, hệ tiêu hóa miễn dịch cũng như cung cấp đầy đủ tất cả các thành phần dinh dưỡng mà cơ thể đang thiếu hụt. Một sản phẩm Sữa non cung cấp đầy đủ những yêu cầu và hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì phải nói đến Sữa non Alpha Lipid LifeLine của Tập đoàn New Image – New Zealand. Chính vì lẽ đó mà hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết giới thiệu Tập đoàn New Image International – New Zealand này nhé!

Giới thiệu về New Image

Giới Thiệu Tập Đoàn New Image International

Trụ Sở Tập Đoàn New Image International

Được thành lập vào năm 1984, New Image International là một trong những Tập đoàn đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất sữa trên toàn thế giới, là người tiên phong trong sản xuất sản phẩm của ngành y tế, đã và đang bán hàng trực tiếp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Là một trong 80 doanh nghiệp có doanh số bán hàng trực tiếp lớn nhất. Các sản phẩm do Tập đoàn New Image International là những sản phẩm chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, bảo vệ và thúc đẩy đem lại những hiệu quả cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người trên toàn thế giới.

Người Sáng Lập Tập Đoàn New Image International

Người sáng lập ra Tập đoàn này là chủ tịch của chúng tôi, Graeme Clegg đã từng bước đấu tranh cho lợi ích và sức khỏe mà Sữa non mang lại, các thành phần và công dụng then chốt mà nhiều sản phẩm của Tập đoàn chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng. Trong suốt quá trình, hơn 27 năm hoạt động trong ngành ông được xem là một chuyên gia uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất định.

Trụ sở chính của Tập đoàn được đặt tại New Zealand, New Image International đến với khách hàng và người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua một lượng lớn các nhà phân phối ngày càng tăng và phát triển mạnh trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay đã có rất nhiều các Công ty đại diện độc lập đã và đang cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng này đến với tay người tiêu dùng như: Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Nam Phi, Đài Loan và bây giờ Thái Lan và Ấn Độ…

Giới thiệu về New Image

Theo xu thế toàn cầu hóa và phát triển rộng khắp hiện nay có rất ít các công ty có thể hoạt động trong một lĩnh vực và phát triển nhanh mạnh trong hơn 5 năm và chỉ có một số ít công ty có thể hoạt động trong suốt quá trình hơn 27 năm. Thành công lâu dài của Tập đoàn New Image International được xây dựng dựa trên bốn thuộc tính quan trọng mà chúng tôi rất chú trọng vào những thuộc tính này để đảm bảo đem lại cho khách hàng và người tiêu dùng rất rất nhiều sản phẩm uy tín – chất lượng. Bốn thuộc tính của chúng tôi bao gồm: sản phẩm tuyệt vời, hệ thống hiệu quả, mọi người không thể tin được và tinh thần doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Tập Đoàn New Image International

Sứ mệnh của Tập Đoàn New Image International

New Image sẽ tạo ra cơ hội toàn diện cho tất cả mọi người trên toàn thế giới với sự đoàn kết và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua tất cả các doanh nghiệp, các công ty đại diện của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết đến với người tiêu dùng rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất cao phù hợp với những cam kết của chúng tôi đối với sức khẻo, an nình tài chính và phát triển cá nhân một cách tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi cũng hết sức là đơn giản nhưng sự đơn giản đó lại là cách thức để chúng tôi hoạt động và phát triển mạnh trong toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của New Image. Mục tiêu chính đó là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của tất cả những người dân trên toàn thế giới, tận dụng triệt để tác dụng của Sữa non như là bản chất của cuộc sống.

Giới thiệu về New Image

Sản phẩm của Tập Đoàn New Image International rất tuyệt vời

Alpha Lipid® Lifeline®

New Image là công ty đầu tiên và là một trong những nhà bán lẻ thành công lớn nhất trên thế giới của sản phẩm Sữa non, các sản phẩm y tế thú vị nhất trên thế giới. Những danh mục sản phẩm mặt hàng đã được chứng minh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay như : Alpha Lipid® Lifeline® đến Bio-RejuvTM

Bio-RejuvTM

và một số sản phẩm chăm sóc da là một cơ hội chưa từng có từ trước đến nay trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Chính vì lẽ đó mà New Image càng ngày càng thành công vì khách hàng vẫn và sẽ ủng hộ tiếp tục sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, các dòng sản phẩm độc đáo của Sữa non làm cho cho những sản phẩm của chúng tôi trở nên cạnh tranh nhất!

Giới thiệu về New Image

Hệ thống và con người của Tập đoàn New Image International

Một nhóm những thành viên cốt lõi của các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp đã phát triển một hệ thống mạng tiên tiến cho khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, với hệ thống thông tin liên lạc điện tử rộng khắp và tương tác cực tốt, thuyết trình trực tuyến và hội thảo huấn luyện, Tập Đoàn New Image International có chương trình hỗ trợ đầy đủ cho những thành viên mới. “Chúng tôi tin rằng có một tinh thần kinh doanh trong tất cả mọi người”, người thành lập Graeme Clegg nói :“Tất cả các điều bạn phải làm là thoát ra khỏi nó.”

Giới thiệu về New Image

Mục tiêu của Tập đoàn New Image International

Trở thành một trong những Công ty thành công nhất về việc Marketing miễn phí cho doanh nghiệp. Đảm bảo lợi nhuận tối đa cho số lượng tối đa của người dân. Cung cấp sản phẩm và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

Những giải thưởng của Tập đoàn New Image International

Giải Thưởng Tập đoàn New Image International Đã Được Nhận

  • Giải thưởng 2009 Deloitte New Zealand Fast 50 – giải thưởng một trong 50 công ty phát triển nhanh nhất ở New Zealand
  • Giải thưởng the 2009 Deloitte cho bán lẻ hoặc các sản phẩm tiêu dùng kinh doanh phát triển nhanh nhất ở Auckland và mở rộng hơn là ở Bắc Island
  • Giải thưởng Natural Products New Zealand (NPNZ) 2009 Exporter of the Year và NPNZ 2009 Cawthron Innovation in Science & Technology Award – giải thưởng về các nước xuất khẩu và đổi mới trong khoa học và công nghệ
  • Giải thưởng người chiến thắng của năm trong công cuộc đổi mới khoa học và công nghệ-Winner of the 2012 Cawthron Institute Innovation in Science & Technology Award
  • Chung kết giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh quốc tế tốt nhất-A finalist in the 2013 New Zealand International Business Awards –Best International Business Category
  • Giải thưởng Finalist in the 2013 New Zealand International Business Awards –Most Innovative Business Category
  • Giải thưởng Winner of the 2015 Frost & Sullivan Best Practice in New Zealand Nutritional Product Company of the Year.
  • Giải thưởng Finalist in the 2015 Air NZ Cargo Auckland Export Award – BDO Food & Beverage Exporter of the Year Award

Giải thưởng New Image đạt được

Những thành tựu Tập đoàn New Image International đã được nhận

Trong những năm làm việc và phát triển không ngừng của những thành viên sáng lập ra New Image đã đạt được những thành tựu đáng phải kể đến như: Giá trị của tập đoàn tăng cao, từ bước xuất phát điểm ban đầu mà đến nay sau hơn nhiều năm giá trị của New Image đã tăng lên đến hàng triệu đô. Sản phẩm được xuất khẩu quốc tế và ngày một phát triển với một tốc độ nhanh chóng, hiện nay đã có mặt tại các thị trường tiềm năng như Châu Á, Châu Âu, các quốc gia và vùng lãnh thổ. Điển hình các quốc gia đang có giá trị cao và thị trường phát triển mạnh phải kể đến như: Nước Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam ,Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Mỹ và Trung Đông,…

Hiện nay! Tập đoàn New Image International có 3 Công ty con vẫn và đang trong những bước phát triển mạnh mẽ hứa hẹn sẽ còn phát triển và lây lan mạnh hơn nữa.

+ New Image Châu Á là công ty bán hàng trực tiếp đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ BioActive là nhà cung cấp sản phẩm kinh doanh luôn đặt chất lượng hàng đầu.

+ Symbiotics là một công ty công nghệ sinh học chuyên nghiên cứu về sữa non

Giới thiệu về New Image

Nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa 3 công ty với nhau nên Tập đoàn đã có những thành công vang dội như: Giải thưởng Agritech – Khoa học đời sống và xuất khẩu công nghệ của năm, cùng với đó là doanh thu tăng đến 200% chỉ trong 2 năm đem về lợi nhuận hơn 14 tỉ đô la trong năm 2003.
Tại trụ sở Mangere hiện đang có 30 nhân viên làm việc và hơn 100,000 người làm công việc bán hàng trực tiếp, đem sản phẩm giới thiệu cho khách hàng một cách tỉ mỉ và ân cần nhất – chủ yếu lượng khách hàng là Châu Á.
Cho đến bây giờ, tập đoàn tự hào là nơi cung cấp sữa tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất đất nước New Zealand, là tập đoàn sở hữu nhiều cơ sở chế biến, xưởng sản xuất, nhà máy đóng gói, phòng thí nghiệm nhất đất nước New Zealand.

Qua bài viết giới thiệu Tập đoàn New Image International cùng với đó là những thành tựu và những giải thưởng trong những năm qua mà chúng tôi đã đạt được thì không lý nào thông tin Sữa Non Alpha Lipid lừa đảo lại làm ảnh hưởng đến chúng tôi và những người tiêu dùng đã và đang tin dùng những sản phẩm do Tập đoàn New Image International đang cung cấp được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *